L O A D I N G
blog banner

Coinbase để mở rộng Coinbase kiếm tiền bằng cách đóng Earn.com

Coinbase để mở rộng Coinbase kiếm tiền bằng cách đóng Earn.com

Coinbase là công ty được bắt đầu bởi Brian Armstrong. Ý tưởng ban đầu của Brian Armstrong là sử dụng Coinbase để mở rộng Earn.com. Với điều này, Brian quyết định biến nó thành một tổ chức phi lợi nhuận và do đó, anh đã chuyển sang Coin đã được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch.

Khi Coinbase được ra mắt, đây là trang web đầu tiên có trao đổi riêng. Nó cũng được liệt kê trên hai sàn giao dịch khác. Do đó, Coinbase đã trở thành lớn nhất và từ thời điểm đó trở đi, họ đã có được động lực.

Bây giờ họ có một số lượng lớn người dùng. Nhiều nhà đầu tư cũng đang tham gia chương trình Coinbase, đặc biệt là những người đã giữ một số dư trong tài khoản của họ. Coinbase cũng cung cấp một cơ hội cho các doanh nhân để kiếm thêm tiền mà không cần phải thành lập doanh nghiệp của riêng họ.

Sự tăng trưởng của Coinbase là khá ấn tượng. Nó đã tăng liên tục, và kể từ khi ra mắt, họ đã bắt đầu niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, như Mt. Gox và HitBTC. Nhiều nhà giao dịch đang đăng ký chương trình Coinbase.

Một trong những điểm tích cực quan trọng nhất của Coinbase là nó đã trở thành trang web giao dịch tiền tệ phổ biến nhất và phát triển nhanh nhất. Nhưng có một số nhược điểm. Với nhu cầu cao như vậy, cũng có một số nhược điểm như thực tế là khó có được một vị trí trên sổ sách đặt hàng.

Tuy nhiên, thực tế là họ khó có được hơn trong top 10 mang lại lợi thế. Bạn có thể kiểm tra danh sách tài khoản của họ và hồ sơ theo dõi gần đây của họ và quyết định xem nó có phù hợp với bạn không.

Để kiếm tiền với Coinbase, bạn cần có khả năng cung cấp một dịch vụ hoặc sản phẩm độc đáo. Nếu không, nó sẽ không kiếm được bất kỳ lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm tốt hơn, thì hãy tiếp tục và đăng ký Coinbase.