L O A D I N G
blog banner

Đức tăng chi phí cho một số công ty tiền điện tử thêm 250.000 USD

Đức tăng chi phí cho một số công ty tiền điện tử thêm 250.000 USD

Thủ tướng này có thể làm điều này như đã nêu trong Đạo luật TARGET rằng “Tất cả các công ty kinh doanh ở Đức phải có IPO hoạt động”, vì vậy các công ty không tuân thủ điều này sẽ không được phép hoạt động ở Đức và sẽ bị ép buộc để lại trong tương lai. Do đó, dường như Chính phủ Đức đang cố gắng duy trì quyền kiểm soát thị trường với quan điểm cụ thể là không cho phép “bong bóng” xảy ra, điều này sẽ dẫn đến một số loại kiểm soát tự nhiên đối với thị trường từ ngành ngân hàng, điều này sẽ đưa họ xuống và có thể dẫn đến một sự chiếm giữ vốn.

Các hành động của Thủ tướng này liên quan đến các công ty tiền tệ Crypto đã bị chỉ trích tròn trịa bởi các chuyên gia trong thị trường Crypto vì dường như có rất ít ý nghĩa trong việc điều tiết lĩnh vực này. Cũng có một tuyên bố từ một số cộng đồng Crypto nói rằng các tuyên bố trước đây của Chính phủ Đức dựa trên không gì khác hơn là suy đoán của công ty trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, Chính phủ Đức không thể chứng minh rằng họ sẽ không thể tịch thu bất kỳ tài sản nào của các công ty trừ khi các công ty không thể trả tiền phạt, điều đó có nghĩa là mất khả năng thanh toán của công ty.

Nhiều công ty tiền tệ Crypto được ước tính đã mất tới 500.000 USD chỉ trong tháng qua. Điều này có nghĩa là điều này đã tiêu tốn của tất cả các công ty tiền điện tử 200 triệu EUR trong sáu tháng qua.

Trong khi điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến tất cả các công ty tiền điện tử, có ý kiến ​​cho rằng các nhà giao dịch giao dịch trực tuyến khối lượng lớn có thể được dành nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho những thay đổi theo cách điều tiết thị trường. Cũng có ý kiến ​​cho rằng biện pháp này nhằm vào sự phổ biến ngày càng tăng của Coin. Mặc dù điều này cũng có thể là kết quả của hiệu ứng trên thị trường về sự phổ biến ngày càng tăng của thị trường tiền điện tử, có nhiều nhà đầu cơ có thể ảnh hưởng trực tiếp, chẳng hạn như những người kiếm sống từ các giao dịch trực tuyến khối lượng lớn. Tuyên bố được Ngân hàng Trung ương châu Âu đưa ra từ vài tuần trước, rằng “Tiền điện tử đặt ra một mối đe dọa đặc biệt như là một phần của phổ tài chính khủng bố” có thể được coi là khởi đầu cho cuộc khủng hoảng kinh tế Crypto, vì điều này có nghĩa là sự suy yếu của đồng Euro thông qua việc giới thiệu các loại tiền điện tử sẽ khiến đồng USD suy yếu so với đồng Euro có thể dẫn đến lạm phát và thiệt hại cho ngành ngân hàng.

Điều này cũng có nghĩa là ECB đang hành động chống lại lời khuyên của Cục Dự trữ Liên bang và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ nhằm có tác động lớn đến nền kinh tế tiền điện tử ở châu Âu, điều này sẽ có tác động lớn đến cách thức mà Crypto được bán trên thị trường. Mặc dù chúng tôi có thể mong đợi nhiều quy định hơn, các luật hiện hành được thiết lập để tiếp tục và điều cần thiết là mọi người đều biết các quy tắc trước khi bạn đầu tư vào tiền điện tử, để tránh mọi vấn đề.