L O A D I N G
blog banner

Internet GMO sẽ ra mắt Stablecoin được chốt trong năm tới

Internet GMO sẽ ra mắt Stablecoin được chốt trong năm tới

Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn muốn nghe một số tin tức từ một trong những nền kinh tế lớn của thế giới, Nhật Bản và một trong những nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới, Hoa Kỳ. Gần đây, họ đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt một loại tiền Internet GMO vào năm tới. Họ nói rằng họ sẽ khởi chạy nó bằng Giao thức Mastercoin và họ sẽ làm như vậy bằng cách sử dụng tiền điện tử eTicket.

Bây giờ, tôi biết rằng điều này khá hữu ích cho những bạn không hiểu stablecoin là gì. Vậy stablecoin làm gì? Vâng, đó là một hệ thống tiền điện tử mới được tạo ra và đang được phát triển cho Internet.

Thật thú vị khi theo dõi sự phát triển của stablecoin và những gì họ đang làm với nó. Trước hết, tiền của bạn đến từ đâu không quan trọng vì nó là kỹ thuật số. Bây giờ, với điều đó đã nói, nó có thể được giao dịch trực tuyến bằng cách sử dụng tiền điện tử eTicket. Làm thế nào điều này sẽ làm việc?

Vâng, như tôi đã nói trước đó, nó rất giống với thứ mà chúng ta gọi là đồng tiền điện tử vàng. Vì vậy, về cơ bản những gì nó đang làm là liên kết một nền tảng giao dịch rất đơn giản, không tin tưởng, cho phép giao dịch stablecoin mà không phải tin vào một trao đổi hoặc trao đổi hoặc trao đổi cung cấp cho bạn tất cả các tin tức xấu. Nếu bạn nhìn vào trang web của họ, bạn sẽ thấy rằng họ sẽ sử dụng cùng một hệ thống mà họ sử dụng với vàng điện tử.

Một điều rất thú vị khác về stablecoin là nếu một công ty muốn phát hành stablecoin, họ có thể dễ dàng làm như vậy và phân phối chúng ra thị trường. Điều tôi thích ở đây là nếu hóa ra một công ty không có tiền để tiếp tục với nó, họ không phải mất bất cứ thứ gì. Đây là sức mạnh của cộng đồng phi tập trung.

Bây giờ, với những gì đã nói, các thiên tài tại stablecoin đã triển khai nhiều tính năng khác nhau vào nó. Một trong những điều thú vị nhất mà họ đã triển khai trong đó là hệ thống khuyến khích stablecoin. Đó là trong vàng điện tử và đó là một tính năng rất thú vị. Đó là một hệ thống khuyến khích dựa trên điểm, nơi mọi người sẽ được thưởng khi nắm giữ stablecoin và được thanh toán bất cứ khi nào họ được rút tiền mặt và gửi đến thị trường chung.

Chà, stablecoin và vàng điện tử và tiền điện tử vé điện tử sẽ ra mắt vào khoảng năm 2020. Khi chúng ra mắt, chúng sẽ không chỉ là một người chơi lớn trong Thế giới Bitcoin, mà chúng sẽ là một người chơi chính cho Internet chính nó. Hãy chắc chắn để theo dõi bởi vì năm tới sẽ là một năm thú vị trong nền kinh tế của thế giới!