L O A D I N G
blog banner

KuMEX tăng Bitcoin Hợp đồng đòn bẩy lên 100

KuMEX tăng Bitcoin Hợp đồng đòn bẩy lên 100

KuMEX luôn là một trong những sàn giao dịch đầu tiên nhảy vào nhóm nhạc Bitcoin. Nó được biết là hoạt động một cách rất minh bạch, và điều này đã cho phép nó có được chỗ đứng giữa các sàn giao dịch khác. Mục tiêu của nó là làm cho việc trao đổi trở thành một nhà lãnh đạo trong thị trường Bitcoin. Họ cố gắng tạo ra một cái gì đó mới với sự trao đổi của họ, và họ đã tạo ra một sự thay đổi lớn với những thay đổi của họ.

Họ đã sửa đổi cách thức họ cung cấp các giao dịch và vì điều này họ đã triển khai giao diện mới của KuMEX. Giao diện này cho phép người dùng đặt hàng và tạo thông báo đặt hàng trực tiếp trên nền tảng. Khi một đơn hàng được đặt, đơn hàng có thể bị xóa nếu tùy chọn thực thi được chọn. Nếu một đơn đặt hàng bị xóa, nó sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ đơn hàng mở nào. Đối với hầu hết các giao dịch, cảnh báo sẽ thông báo cho người dùng rằng đơn hàng đã bị xóa và cho phép họ xác nhận có nên giữ nó hay không.

Một thay đổi nữa mà KuMEX thực hiện trên giao diện người dùng của nó là trình thám hiểm khối. Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng định vị giao dịch của họ ngay lập tức và dễ dàng, do đó cho phép họ theo dõi các giao dịch của mình. Sau khi giao dịch được nhập vào trình thám hiểm khối, người dùng sau đó có thể xem chi tiết giao dịch cho tài khoản của chính họ. Trình thám hiểm khối cho phép người dùng theo dõi lịch sử giao dịch và giao dịch của họ mà không cần rời khỏi nền tảng.

Sự khác biệt lớn nhất trong nền tảng là số tiền mà KuMEX quản lý và kiểm soát. Điều này cho phép trao đổi để tăng đòn bẩy của các dịch vụ tiền tệ của nó. Có bốn cặp tiền tệ khác nhau để lựa chọn và chúng có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào số tiền mà người dùng mong muốn đưa vào trao đổi. Hai loại tiền tệ chính là KuMEX New York và KuMEX BitShares.

Nền tảng KuMEX là một cách tuyệt vời để giao dịch thị trường Bitcoin. Nhiều người đã ca ngợi nền tảng này và tuyên bố đây là sàn giao dịch an toàn nhất hiện có. Tính ẩn danh mà nó cung cấp, kết hợp với nền tảng của nó, làm cho nó trở thành một trang web an toàn.

Một tính năng khác của nền tảng là sự tăng trưởng của chính trang web. Với mỗi ngày trôi qua, nhiều người dùng đang thực hiện giao dịch. Điều này có thể được quy cho sự mở rộng và thay đổi của nó. Nó đang phát triển mỗi ngày, khi công ty tiếp tục làm việc để theo kịp nhu cầu.

Trang web KuMEX liên tục thay đổi. Mặc dù nó luôn được cập nhật, nhưng có những lúc công ty quyết định cập nhật nền tảng. Điều này cho phép người dùng xác định nền tảng nào sẽ hoạt động tốt nhất cho họ. Điều này cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sử dụng nền tảng nào.